logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Tấm che nắng xe đa năng

Viết đánh giá
110.000₫ 125.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Tấm che nắng xe đa năng

Với những tín đồ xe hơi, việc chăm sóc vẻ ngoài cũng như nội thất trong xe là không thể xem nhẹ. Ta có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ các nhu cầu sử dụng trong xe mà ta có thể kể đến như đệm ngồi, đệm mát xa và sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là tấm che nắng xe.

 Hầu như bất cứ người đi xe cũng phải chú tâm đến sản phẩm này, tuy nhiên các sản phẩm dạng này thường mang nhiều khuyết điểm và khó mà thích ứng với nhiều dòng xe khác nhau, may thay, một hãng chuyên sản xuất các vật phẩm hỗ trợ xe hơi đã cho cho ra đời sản phẩm “tấm che nắng xe đa năng” đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía người dùng.

Khác với hầu hết các dòng sản phẩm che nắng dành cho xe hơi trước đây vốn chỉ là một mảnh che phủ cố định có đính giác hút, tấm xe nắng xe đa năng có thể thay đổi độ dài tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thanh đỡ cũng như các dòng sản phẩm che nắng khác nhưng được cấu tạo từ nhựa tổng hợp, và được thiết kế để có thể lưu trữ một cuộn che nắng đặc dụng dùng riêng cho dòng sản phẩm này. Việc kết dính với kính xe sẽ được những giác hút hỗ trợ, các giác hút này hoàn toàn có thể thay thế một cách khá đơn giản, khác với những dòng sản phẩm cũ khi phần giác hút đã cũ kiến bạn không còn có thể sử dụng được nữa thì ở sản phẩm “tấm che nắng xe đa năng” bạn có thể dễ dàng thay thế và tiếp tục sử dụng như bình thường.

Phần tấm che nắng cũng có khá nhiều lựa chọn cho bạn nhưng thông dụng nhất chính là dòng che phủ dạng lưới. Điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là bạn hoàn toàn không bị che phủ hoàn toàn tầm nhìn như những dòng sản phẩm trước mà bạn vẫn có thể quan sát cảnh quan dưới lớp che phủ. Ưu điểm này khiến cho tấm che nắng xe đa năng trở nên nổi bật so với các dòng sản phẩm khác.

Với đặc tính có thể thay đổi kích thước để phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng, ngoài ra còn có thể thay thế vị trí sử dụng vào những ô kính khác nhau từ kính sau xe, 2 bên tay khách cho đến kính trước xe. Điều này khiến cho dòng sản phẩm này càng trở nên đa dụng hơn khi người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khi nghỉ ngơi trên xe sau những chặng đường dài.

Sản phẩm đang được phân phối tại website Muatot.net, website bán hàng uy tín, chất lượng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. 

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Sự lựa chọn của bạn, niềm tự hào của chúng tôi - Tấm che nắng xe đa năng

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav