logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P36

Viết đánh giá
790.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P36

Nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm micro đội đầu ngày một tăng cao khi những công việc thuộc nhóm dịch vụ như hướng dẫn viên, tiếp viên... hiện đang trở thành xu thế chung của giới trẻ. Tất nhiên với những nhu cầu liên tục được đưa ra , các hãng sản xuất cũng bắt tay vào tung ra những sản phẩm mới nhất và NEWGOOD N-P36 đang là tâm điểm chú ý trong khoảng thời gian gần đây.

Thông số kỹ thuật:

Tần số phát: 740MHz -780MHz

Khoảng cách sử dụng: 10~30m

Nguồn điện: DC 3.3-5V

Thời gian sạc: 1-2 tiếng

Thời lượng pin: 5-6 tiếng

Bộ sản phẩm bao gồm 1 tai nghe,1 đầu thu tính hiệu, 1 cáp sạc, 1 đầu nối 3.5 - 3.5

 

Là sản phẩm chuyên dụng của các nhóm nghề đặc trưng, chuyên dùng trong công tác giảng dạy, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên, quảng trị viên , liên lạc viên... Sử dụng dạng tín hiệu FM để lưu trữ, truyền tải âm thanh tạo nên tính trung thực và rõ ràng trong từng thanh âm. Sản phẩm gồm một hộp thu phát tín hiệu  và một micro đeo đầu giúp thiết bị dễ dàng kết nối với hầu hết các dòng loa di động hay loa công nghiệp chuyên dụng thông qua tần số FM nhất định.

Tương tự như người anh em N-P26, micro đeo đầu N-P36 có thể tùy chỉnh các tầng số FM của mình thông qua hệ thống nút bấm dơn giản và màn hình có thể hiển thị chính xác trị số FM, có thể kết nối với các loa di động thông qua tầng số dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phần đầu thu âm thanh của micro dạng này thường dễ bị hư tổn hoặc áp bụi bẩn, làm giảm tính năng của micro, để khắc phục khuyết điểm này, N-P36 đã được trang bị một lớp bọc ngoài mỏng có tính co giãn và chịu lực tốt, bảo vệ chắc chắn cho đầu micro.

Về phần hộp thu, phát tín hiệu thì đây là một thiết bị hỗ trợ phụ, giúp micro bắt sóng tốt hơn và có thể bỏ qua quá trình tìm kiếm FM, cũng như hỗ trợ cho các dòng loa không có hệ thống nhận tín hiệu FM. Điều này giúp sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng sử dụng cũng như tận dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Hệ thống sạc năng lượng của micro cũng khá đơn giản khi được hỗ trợ dây sạc chuyên dụng đầu usb, sử dụng song song với các dòng thiết bị mới hiện nay.

Sản phẩm được phân phối tại Muatot.net với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tới trực tiếp công ty để cảm nhận tính năng thật của các sản phẩm âm thanh đện tử tại phòng thử chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu những thông tin mới nhất của các dòng sản phẩm mới nhất, hấp dẫn nhất thông qua hệ thống website thương mại trực tuyến Muatot.net vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hãy đặt mua những sản phẩm hấp dẫn nhất ngay bây giờ để có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi bất ngờ của chúng tôi.

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P36 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav