logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P26

Viết đánh giá
790.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P26

Với những thay đổi trong nhu cầu của những công việc đặc thù như giảng viên, dẫn chương trình, hướng dẫn viên, liên lạc viên buộc bạn phải luôn sử dụng micro liên tục và cũng phải di chuyển liên tục khiến cho tay bạn luôn trong trạng thái nhức mỏi vì phải giữ micro quá lâu, khó khăn trong khi làm những việc yêu cầu cả hai tay. Từ đó, nhu cầu có được một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất được đưa ra và nhanh chóng được các hãng điện tử đáp ứng, dòng sản phẩm micro đeo đầu NEWGOOD N-P26 được ra đời và nhanh chóng được đông đảo người dùng quan tâm.

Thông số kỹ thuật:

Tần số phát: 2.405GHz -2.485GHz

Khoảng cách sử dụng: 10~30m

Nguồn điện: DC 3.3-5V

Thời gian sạc: 1-2 tiếng

Thời lượng pin: 5-6 tiếng

Bộ sản phẩm bao gồm 1 tai nghe,1 đầu thu tính hiệu, 1 cáp sạc, 1 đầu nối 3.5 - 3.5 và một đẩu chuyển fack 6.5

Micro đeo đầu N-P26 có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính năng thẩm mỹ cao. Thiết bị sử dụng tín hiệu FM làm nền tảng với nhiều cải tiến về việc thu, nhận cũng như xử lý các tín hiệu âm thanh. Bộ sản phẩm gồm hai thiết bị chính, một micro đeo đầu có thể tùy chỉnh tầng số FM và một thiết bị thu phát tín hiệu chuyên dụng.

Với micro đeo đầu có thể tùy chỉnh tín hiệu FM cho phép N-P26 có thể kết nối và sử dụng với hầu hết các dòng sản phẩm loa kéo di động lớn nhỏ khác nhau. Màn hình hiển thị giúp bạn dễ dàng thao tác để kết nối với loa. Hệ thống nút bấm đơn giản giúp bạn có thể làm quen một cách nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Đầu micro được bọc một lớp đệm lưới dùng để lọc tạp âm và bụi bẩn, kèm theo đó là bảo vệ đầu thu khỏi những va đập không đáng có.

Đầu thu phát tín hiệu của N-P26 có khả năng thay đổi từ 3.5 sang 6.5 nhờ phụ kiện đi kèm càng giúp cho sản phẩm có thể kết nối dễ dàng hơn với nhiều dòng loa kéo hơn, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Nếu bạn hỏi tại sao lại cần một thiết bị thu phát sóng khi micro đã có thể thay đổi tầng số FM một cách thoải mái thì đây chính là lý do, một số dòng loa có khả năng thu, nhận tín hiệu FM khá kém, khi đó, một thiết bị thu nhận và khuếch tán tín hiệu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

N-P26 cũng có thể sạc lại một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua một dây sạc chuyên dụng với đầu usb, tiện lợi và có thể dùng chung với hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay.

 

Sản phẩm được phân phối tại Muatot.net với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tới trực tiếp công ty để cảm nhận tính năng thật của các sản phẩm âm thanh đện tử tại phòng thử chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu những thông tin mới nhất của các dòng sản phẩm mới nhất, hấp dẫn nhất thông qua hệ thống website thương mại trực tuyến Muatot.net vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hãy đặt mua những sản phẩm hấp dẫn nhất ngay bây giờ để có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi bất ngờ của chúng tôi.

 

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P26 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav