logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P16

Viết đánh giá
290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Micro đeo đầu NEWGOOD N-P16

Với các công việc đòi hỏi phải tiếp chuyện liên tục như hướng dẫn viên, điện thoại viên, một thiết bị gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển là nhu cầu thiết yếu. Để đáp ứng nhu cầu đó, các hãng sản xuất thiết bị điện tử liên tục cho ra các sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãng NEWGOOD cũng không ngoại lệ, họ đã tung ra một loạt ba dòng sản phẩm micro đội đầu chuyên dụng N-P16, N-P26 và N-P36 với những tính năng tuyệt vời cùng tính đa dụng không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu vài thông tinh về sản phầm đầu tiên N-P16 trong bộ ba này.

Thông số kỹ thuật:

Tần số phát: 87.5MHz -108MHz

Khoảng cách sử dụng: 10~30m

Nguồn điện: DC 3.3-5V

Thời gian sạc: 1-2 tiếng

Thời lượng pin: 5-6 tiếng

Bộ sản phẩm bao gồm 1 tai nghe,1 đầu thu tính hiệu, 1 cáp sạc

Sản phẩm được tạo ra với mục đích hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu công việc, người dùng có thể dễ dàng kết nối micro với loa thông qua cổng tín hiệu FM và đeo một cách nhẹ nhàng thông qua vòng nhựa đeo đầu, rất tiện cho việc di chuyển. Khoảng cách sử dụng của micro cũng khá cao, từ 3 đến 10m, cho phép bạn có thể di chuyển liên tục mà không phải lo ngại đến vấn đề dây nhợ rối rắm. Micro chuyên dụng để hỗ trợ cho các nhóm nghề kỹ thuật viên, điện thoại viên với việc phải tiếp điện thoại liên tục, bạn không thể cứ cầm điện thoại cả ngày được nên thiết bị micro đeo đầu là một cứu cánh  tuyệt vời cho người dùng.

Micro đeo đầu có hệ thống hộp số riêng, cho phép xem tần số FM của thiết bị một cách tự do, hỗ trợ kết nối với hầu hết các dòng loa di động hiện nay, hệ thống nút bấm đơn giản, dễ hiểu cực kỳ thân thiện với người dùng.

Về phần hộp thu, phát tín hiệu thì đây là một thiết bị hỗ trợ phụ, giúp micro bắt sóng tốt hơn và có thể bỏ qua quá trình tìm kiếm FM, cũng như hỗ trợ cho các dòng loa không có hệ thống nhận tín hiệu FM. Điều này giúp sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng sử dụng cũng như tận dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Hệ thống sạc năng lượng của micro cũng khá đơn giản khi được hỗ trợ dây sạc chuyên dụng đầu usb, sử dụng song song với các dòng thiết bị mới hiện nay.

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Micro đội đầu NEWGOOD N-P16 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Sản phẩm được phân phối tại Muatot.net với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tới trực tiếp công ty để cảm nhận tính năng thật của các sản phẩm âm thanh đện tử tại phòng thử chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu những thông tin mới nhất của các dòng sản phẩm mới nhất, hấp dẫn nhất thông qua hệ thống website thương mại trực tuyến Muatot.net vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hãy đặt mua những sản phẩm hấp dẫn nhất ngay bây giờ để có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi bất ngờ của chúng tôi.

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav