logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Micro đeo tai FM XXD-F08

Viết đánh giá
350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Micro đeo tai FM XXD-F08

Là dòng sản phẩm vô cùng thiết thực trong đời sống, micro đeo tai đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty cũng như các dịch vụ thông tin đại chúng. Các công việc đòi hỏi phải vừa di chuyển vừa phát thanh là rất nhiều, từ hướng dẫn viên cho tới diễn thuyết trong các buổi hội họp, thuyết trình, điều này càng cho thấy một sản phẩm có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những công việc trên là vô cùng cần thiết. Sau nhiều đợt thăm dò, đánh giá thị trường, công ty muatot.vn chúng tôi xin giới thiệu với các bạn sản phẩm Micro đeo tai FM XXD-F08.

Thông số kỹ thuật:

Model: XXD-F08

Nguồn điện: DC 2.5~5V

Tầng số FM: 87.5~108MHZ

Tầng số khác: 20HZ~20KHZ

Dung lượng pin: 300MAH

Bảo Hành 3 tháng
 

Đây là dòng sản phẩm micro đeo tai sử dụng sóng FM để hoạt động. Bạn có thể kết hợp micro và một chiếc loa trợ giảng hay một loa di động mini có sóng FM, bộ thu phát của micro sẽ dò  tìm tầng số phát sóng FM của loa để có thể kết nối.

Micro đeo tai FM XXD-F08 có thể phát ra tầng số từ khoảng 87.5 MHZ -108MHZ và có thể điều chỉnh bới các nút CH+/CH- bởi các nút trên thiết bị thu phát, tầng số của micro sẽ hiển thị thông qua màn hình điện tử một cách chính xác giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dò tìm tầng số của loa tới micro. Micro còn được trang bị thêm một đầu lọc tạp âm giúp âm thanh thu, nhận rõ ràng hơn. Trọng lượng của micro cực kỳ nhẹ, chưa đến 100g, bảo đảm sự thoải mái của người sử dụng .

Micro đi kèm một dây sạc qua cổng USB rất tiện dụng, bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp micro với loa hoặc với các thiết bị có cổng usb khác để sạc vô cùng dễ dàng. XXD-F08 có thể sử dụng cho các buổi hội họp, thuyết trình . Được thiết kế để có thể kết nối với hầu hết các sản phẩm loa kéo hoặc loa trợ giảng khác, Micro đeo tai FM XXD-F08 sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các nhu cầu trong công việc của bạn, với micro đeo tai, bạn hoàn toàn không còn phải cầm theo một micro và giải phóng hoàn toàn 2 tay của bạn, cho phép bạn có thể thuyết trình hay giảng giải một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm hiện đag được bày bán tại muatot.net với các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, hãy gọi ngay cho số hotline để tìm hiểu kỹ hơn về sản của công ty chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thông qua hệ thống website muatot.net và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời của công ty chúng tôi.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav