logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Loa phát thanh Sunrise XB 11s

Viết đánh giá
475.000₫ 580.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Loa phát thanh Sunrise XB 11s

Khi hoạt động du lịch ngày càng phát triển, hướng dẫn viên ngày càng phải nói nhiều hơn mỗi lúc hướng dẫn tour cho khách. Thì nhu cầu về loa phát thanh, loa di động cũng ngày càng cần thiết, để hướng dẫn viên có thể sử dụng ít sức hơn để nói, giữ giọng nói luôn tốt trong những công việc hướng dẫn du khách.

Xác định được tiêu chí của khách hàng, loa phát thanh Sunrise có những chức năng rất đơn giản và dễ sử dụng, công suất âm thanh lại lớn, quá tuyệt vời. Các chức năng: phát tiếng to, chỉnh âm lượng, phát tiếng còi hú, phát tiếng nhạc điệu.

 

loa phát thanh, loa phóng thanh

 

Loa được trang bị một pin có thể sạc lại, thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng, đủ sức phục vụ cho cả một ngày dài hoạt động. Ngoài ra khi bạn mỏi tay, bạn còn có thể đặt loa lên bàn, lên ghế, hay ở đâu tùy thích, và gắn mic cầm tay nối dài ra, không sợ cầm lâu mỏi tay.

loa phát thanh, loa phóng thanh

 

Loa phát thanh cầm tay có thể tháo rời một cách dễ dàng, thay pin đơn giản. Không đơn giản chỉ là một chiếc loa cầm tay, mà nó còn là một thành viên quan trọng trong các hoạt động ngoài trời. Ngoài chức năng tăng cường độ âm của bạn, loa phát thanh còn có thể thu âm các thông báo của bạn và phát lại nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian và sức lực.

 

loa phát thanh, loa phóng thanh

 

Loa phát thanh Sunrise Megaphone XB 11s luôn là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho những người thường xuyên phải dùng tiếng nói ngoài trời, chẳng hạn như: hướng dẫn viên, bán hàng hội chợ, giám thị trường học, huấn luyện viên...Loa phát thanh cầm tay Sunrise Megaphone XB 11s là một sản phẩm loa phóng thanh cực kỳ chất lượng dành cho những đối tượng đó.

MUATOT.NET – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

Sự lựa chọn tối ưu - Loa phát thanh Sunrise Megaphone XB 11s

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav