logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Đèn pin siêu sáng TM 517

Viết đánh giá
250.000₫ 280.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Đèn pin siêu sáng TM 517

[Đèn pin siêu sáng] Công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển vượt bậc, trong đó công nghệ đèn LED với những sự tiến bộ vượt bậc như: sáng hơn, tiết kiệm hơn, thân thiện với môi trường hơn.

 

den pin sieu sang tm 517

 

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

 

Sản phẩm đèn pin siêu sáng TM 517 của Police với các công nghệ đa năng tích hợp, cho khả năng chiếu sáng lâu dài, đặc biệt là chế độ siêu sáng cho ánh sáng cực mạnh và đèn tím (UV) có thể soi tiền giả bất cứ lúc nào.

 

den pin sieu sang tm 517

 

Vòng chỉnh tâm chiếu sáng giúp bạn điều chỉnh theo ý thích. Chiếu xa, chiếu gần,, chiếu rộng,... tùy theo nhu cầu sử dụng.

 

den pin sieu sang tm 517

 

Một nút cao su, tiện lợi, dễ sử dụng, cho 4 chế độ sáng: Siêu sáng, sáng bình thường, sáng chớp tắt, ánh sáng tím UV.

 

CỰC KÌ TIỆN LỢI

 

den pin sieu sang tm 517

 

Đèn pin có thể được tháo thân, tháo nắp dễ dàng. Lắp vào cũng cực kì trơn tru, dù là người lớn hay trẻ em đều có thể làm được.

Ánh sáng tím từ đèn có thể dùng để soi tiền hay làm bất cứ điều gì bạn muốn.

 

den pin sieu sang tm 517

 

Dù có trọng lượng nhẹ nhưng đèn pin lại rất cứng cáp, có thể dùng để làm đèn pin tự vệ sử dụng trong những lúc nguy hiểm.

 

Một pin sạc được tặng miễn phí để bạn có thể sử dụng đèn pin một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có thể sạc điện trực tiếp cho đèn pin với bộ sạc điện kèm theo trong hộp.

Để an tâm hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Muatot.net chúng tôi để được trãi nghiệm thực tế từng sản phẩm mà bạn muốn, với sự hướng dẫn và tư vấn tận tình từ đội ngủ kĩ thuât viên chuyên nghiệp bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn phong phú hơn. Với phương châm làm việc luôn đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Đèn pin siêu sáng TM 517​ - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav