logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Đèn Pin Dẫn Đường Siêu Sáng

Viết đánh giá
199.000₫ 265.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Đèn Pin Dẫn Đường Siêu Sáng

Đèn pin dẫn đường siêu sáng là một sản phẩm đa năng và tiện dụng, khả năng chiếu sáng mạnh và nhiều chế độ tùy chỉnh. Đây là sản phẩm chiếu sáng kiêm chức năng dẫn đường thích hợp dùng mọi lúc mọi nơi, dành cho mọi người.

 

Đen-chi-duong-sieu-sang

 

Đầu trên cùng của đèn có thể tháo rời sản phẩm để sử dụng như một chiếc đèn pin siêu sáng thông thường

Bằng cách xoay vòng điều chỉnh tâm trên đèn pin, người dùng có thể tùy chỉnh các mức độ hội tụ của bóng đèn pin, đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Một nút nhấn để bật tắt và thay đổi đèn pin siêu sáng với 3 chế độ là: siêu sáng, sáng vừa, sáng chớp tắt.

Đen-chi-duong-sieu-sang

Bộ hỗ trợ để dùng đèn với pin tiểu cũng được bao gồm trong bộ sản phẩm này để người dùng có thể sử dụng mọi loại pin theo nhu cầu. Trong sản phẩm còn bao gồm một pin lớn và bộ sạc để có thể dùng đi dùng lại mà không cần phải mua thêm pin mới.

 

Đen-chi-duong-sieu-sang

 

Được trang bị ống như đỏ có thể gắn chặt với phần đầu của đèn, chiếc đèn pin này sẽ trở thành một cây gậy chỉ đường tiện lợi. Sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với chế độ sáng chớp tắt, tạo sự chú ý cao hơn, thu hút hơn. Các trưởng nhóm trưởng đoàn có thể sử dụng nó như “cờ hiệu” để các thành viên của mình trong các buổi tụ tập lớn.

 

Đen-chi-duong-sieu-sang

 

Thiết kế của đèn pin rất nhỏ gọn, cầm rất vừa tay, tạo cảm giác thoải mái khi phải cầm lâu. Thích hợp với các chuyến dã ngoại xa, du lịch thám hiểm...

 

Đen-chi-duong-sieu-sang

Để an tâm hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Muatot.net chúng tôi để được trãi nghiệm thực tế từng sản phẩm mà bạn muốn, với sự hướng dẫn và tư vấn tận tình từ đội ngủ kĩ thuât viên chuyên nghiệp bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn phong phú hơn. Với phương châm làm việc luôn đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Đèn Pin Dẫn Đường Siêu Sáng​ - Sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav