logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Đèn Led 7 màu kèm loa

Viết đánh giá
369.000₫ 420.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Đèn Led 7 màu kèm loa

Ánh sáng và âm nhạc luôn có một sự gắn kết chặc chẽ với nhau, chúng hòa trộn với nhau để tạo nên một không gian âm nhạc đặc trưng. Ở một sân khấu lớn luôn có sự hiện diện của chúng nhưng  dưới sự điều khiển bởi các chuyên gia âm thanh ánh sáng. Do đó,  một dòng sản phẩm mới mà chúng tôi xin giới thiệu, sẽ cho bạn thấy sự kết hợp của chúng một cách tuyệt vời nhất mà không cần cân chỉnh bởi các chuyên gia âm thanh ánh sáng nào.

Đèn led 7 màu là sản phẩm không thể thiếu trong các vũ trường, các quán café, quán karaoke…với công nghệ hiện đại, đèn led 7 màu sẽ có thêm nhiều tính năng mới phù hợp hơn với từng không gian mà nó được sử dụng. Các bạn có thể xem clip tham khảo tại đây:

 

Đèn led 7 màu kèm loa

KHẢ NĂNG CẢM NHẬN ÂM NHẠC SIÊU ẤN TƯỢNG

Được trang bị công nghệ hiện đại, Đèn led 7 màu kèm loa có khả năng cảm nhận âm nhạc độc đáo. Tất cả các thể loại nhạc tương đương với cường độ sáng, tốc độ chuyển đổi ánh sáng khác nhau, chỉ cần mở nhạc là chúng sẽ cho bạn thấy sự khác nhau đó thông qua sự chuyển động của ánh sáng, một không gian âm nhạc với ánh sáng uyển chuyển sẽ làm hài lòng bạn và còn khách hàng của bạn.

Đèn led 7 màu kèm loa

 

LOA ĐÍNH KÈM  VÔ CÙNG TIỆN DỤNG

Đèn led 7 màu được tích hợp loa ngoài vô cùng tiện dụng trong các buổi hợp nhóm, sinh nhật, tiệc gia đinh...  Đèn led 7 màu cho phép bạn sử dụng USB trực tiếp vào thiết bị, phát nhạc trực tiếp vô cùng sống động mà không mất đi khả năng cảm nhận âm nhạc của chúng.

Đèn led 7 màu kèm loa

MÀU SẮC ĐA BIẾN, CHUYỂN ĐỘNG ẤN TƯỢNG

Với công nghệ phân tách ánh sáng mới nhất, đèn led 7 màu sẽ có rất nhiều tôn màu phù hợp với các thể loại nhạc khác nhau.

Gam màu nhẹ: Xanh, tím… thường đi kèm với nhạc nhe như bolero, low, balad…

Gam màu nóng: Đỏ, Cam, Vàng…  thường đi với nhạc remix, rock, dance…

Với từng khung bậc âm nhạc khác nhau, đèn led 7 sẽ cảm nhận chúng theo một cách phù hợp nhất.

Phía trên là các vòng sáng, bên hong là các đốm sáng, chúng xoay chuyển với nhau theo nhiều cách và theo chiều cao độ của âm nhạc.

Đèn led 7 màu kèm loa

Hãy thử và trãi nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ hiện đại cùng muatot.net

MUATOT.NET – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Click mua ngay bạn nhé !! :))

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0904.74.3535 – 0904.74.0022

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav