logo Muatot, Mua tốt, Mua Loa, Mua Loa Kéo, Quạt, Khóa vân Tay, Chân Máy

Chân Tripod Bạch Tuộc

Viết đánh giá
129.000₫ 190.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hang

Chân Tripod Bạch Tuộc

Sản phẩm Tripod Bạch Tuộc  có thiết kế linh hoạt, thông minh hơn và lạ mắt so với các chân máy tripod cho điện thoại thông thường. Với tripod điện thoại bình thường được cấu tạo bằng chất liệu nhôm với 3 chân cứng cáp chỉ sử dụng ở những bề mặt phẳng ( mặt đất, mặt bàn…). Riêng với giá đỡ bạch tuộc cho điện thoại lại vượt trội hơn, không những mềm mại lại còn được thiết kế nhiều khớp xoay ở mỗi chân có thể bám và di chuyển trên mọi địa hình ( thân cây, trần nhà, mọi vị trí …) thuận tiện.

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Tính năng vượt trội của loại giá đỡ này sẽ đem đến cho người sử dụng cái nhìn lạ mắt và những trải nghiệm vô cùng thú vị qua từng shot hình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chụp chân dung, chụp phong cảnh, mây trời,.. mọi thứ dường như nằm trong tầm tay bạn, đa dụng đa địa hình.

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Chân Tripod bạch tuộc cho điện thoại và máy ảnh sử dụng cho nhiều dòng điện thoại, máy ảnh khác nhau vì phần đầu giá kẹp có thể linh hoạt điều chỉnh kích cỡ sao cho phù hợp, có thể điều chỉnh nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều thiết bị hiện đại hiện nay.

Ngoài việc là một chân tripod bạch tuộc cho điện thoại thì sản phẩm còn là giá đỡ bạch tuộc kiểu Ipad. Thuận lợi cho công việc cũng như giải trí cùng Ipad không cần cồng kềnh mỏi tay, bạn chỉ việc kẹp vào và nằm thưởng thức phim hay đọc tin tức.

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Tính năng vượt trội của loại giá đỡ này đem đến cho người sử dụng trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

 

Nếu như loại giá đỡ ba chân bình thường được cấu tạo bơi ba thanh nhôm thẳng, chỉ sử dụng được mặt phẳng (mặt đất, mặt bàn,..) thì loại giá đỡ chân rệp được thiết kế vô cùng mềm mại với nhiều khớp xoay ở mỗi chân, có thể sử dụng cho mọi địa hình, đặt trên mặt phẳng, cuốn vào thân cây, mỏm đá gồ ghề,..

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Tripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy ẢnhTripod Bạch Tuột Cho Điện Thoại Và Máy Ảnh

Để an tâm hơn, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Muatot.net chúng tôi để được trãi nghiệm thực tế từng sản phẩm mà bạn muốn, với sự hướng dẫn và tư vấn tận tình từ đội ngủ kĩ thuât viên chuyên nghiệp bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn phong phú hơn. Với phương châm làm việc luôn đặt lơi ích khách hàng lên hàng đầu chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

MUATOT.NET - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 0909.001.487 – 090474.3535

Sự lựa chọn hoàn hảo - Chân Tripod Bạch Tuộc

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav